Thiết kế quảng cáo

Thiết kế, in ấn biển hiệu quảng cáo đèn LED, chữ nổi Inox, LEDSIGN, LED ma trận, mặt dựng alu, bảng hiệu, hộp đèn, tủ kệ nhôm kính giá cả cạnh tranh.

Thi công quảng cáo

Chuyên thi công các lĩnh vực như: Mặt dựng Alu – Nhôm Kiếng, Pano,Thi công Hộp đèn – Bảng hiệu, Hộp đèn LED siêu mỏng, Đèn LED uy tín, chuyên nghiệp.

Thiết kế & Phát triển website

Bằng nền tảng Công nghệ thông tin và sự hỗ trợ từ Internet, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm Website cực kỳ thú vị chỉ có tại IMC+.

Thương mại điện tử

Với Thương mại điện tử, giờ đây sản phẩm của bạn đã đến với khách hàng nhanh hơn. IMC+ hỗ trợ bạn lựa chọn các phương án tối ưu và phù hợp nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Tổ chức sự kiện

IMC+  tự hào là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Với kinh nghiệm, sự uy tín cùng đội ngũ nhân viên trẻ, sáng tạo và nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn một chương trình ấn tượng hoàn mỹ.

Quà tặng sự kiện

Quà tặng sự kiện không thể thiếu trong quá trình phát triển của doanh nghiệp. Quà tặng vừa ấn tượng, vừa sang trọng và phải gửi gắm thông điệp của doanh nghiệp đến với khách hàng.

Thiết kế Nội Thất

IMC+ chuyên thiết kế & thi công nội thất công trình nhà ở căn hộ, nhà phố, biệt thự, nhà hàng quán ăn, café…v.v Chúng tôi nhận lắp đặt và thi công nội thất trọn gói trên toàn quốc.

Tư vấn thương hiệu

IMC+ là đơn vị chuyên cung cấp tư vấn dịch vụ Nhận diện & Phát triển thương hiệu qua Profile, ấn phẩm…Thiết kế nội dung, hình ảnh văn hoá cho nội bộ doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC CỦA CHÚNG TÔI

Đừng ngần ngại

Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì, chúng tôi sẽ sẵn sàng trao đổi với bạn ngay lập tức.

10 + 12 =